Tân Huê Viên trao 350 phần quà trung thu cho học sinh

Tối ngày 12-9, Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng phối hợp với Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai và Công ty TNHH Chế biến thực phẩm bánh pía – lạp xưởng Tân Huê Viên (viết tắt Công ty Tân Huê Viên) tổ chức trao 350 phần quà cho các em học sinh tiểu học và THCS của 7 điểm trường vùng ven TP. Sóc Trăng thuộc gia đình hộ nghèo, trẻ em mồ côi. 

350 phần quà trung thu cho học sinh
350 phần quà trung thu cho học sinh
Tân Huê Viên trao 350 phần quà trung thu cho học sinh
Tân Huê Viên trao 350 phần quà trung thu cho học sinh

Định kỳ hàng năm, Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng phối hợp với nhà trường và doanh nghiệp tài trợ tổ chức tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm bánh pía, bánh trung thu và lồng đèn (bánh do Công ty Tân Huê Viên tài trợ). Được biết, trong dịp Tết Trung thu, Đài Truyền thanh TP. Sóc Trăng đã phối hợp với Công ty Tân Huê Viên tặng 600 phần quà cho thiếu nhi tại TP. Sóc Trăng, trong đó có 155 phần quà tặng trẻ em khuyết tật, mỗi phần quà trị giá từ 150.000 đồng đến trên 200.000 đồng.

Trung thu năm nay, Công ty Tân Huê Viên đã tài trợ trao tặng quà cho gần 4.500 em thiếu nhi của tỉnh. Sự đồng hành của doanh nghiệp đã mang trung thu đầy ý nghĩa đến các em nhỏ, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, mồ côi.

( theo Ngọc Hải – Báo Sóc Trăng Online)

Dưới đây là khoảnh khắc trao quà của công ty được bộ phận truyền thông ghi nhận lại.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *