Tân Huê Viên chuẩn bị chào đón tết Canh Tý 2020

Tết sắp đến gần là lúc Tân Huê Viên tất bật trang trí, vệ sinh khuôn viên để đón khách tham quan gần xa trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Về khâu trang trí, Tân Huê Viên tiến hành làm mới khuôn viên bằng những địa điểm check in hấp dẫn không thể bỏ qua như: Khu nhà lá Nam Bộ, đường tranh lịch sử, bình trà liên hoa, xe đạp kéo bánh Pía,…

Nhà lá là hình ảnh thân quên của người dân miền Tây Nam Bộ. Mỗi độ Tết đến xuân về, nhà lá của người Nam Bộ được dọn dẹp sạch sẽ, trang hoàng. Bên cạnh đó, người dân thường mua hoa về đặt xung quanh nhà với niềm tin năm mới rực rỡ như sắc hoa. Ý tưởng khu chụp hình nhà lá Nam Bộ tại Tân Huê Viên cũng xuất phát từ đó.

Một nơi chụp hình khác nữa mà khách hàng không thể bỏ qua là xe đẹp hoa. Mô hình là chiếc xe đạp kéo bánh Pía được làm ra mang một ý nghĩa đặc biệt: “Những chiếc bánh Pía đầu tiên được vận chuyển bằng xe đạp để bán cho người dân, xe đạp như một kỷ vật quan trọng đối với sự phát triển của Tân Huê Viên”.

Đường tranh lịch sử là câu chuyện về sự hình thành và phát triển của Tân Huê Viên được thể hiện bằng những bức hình sống động. Bạn không thể bỏ qua nơi này khi tham quan Tân Huê Viên nhé, nếu chụp hình thì càng tuyệt vời hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *