Bánh pía dừa sầu riêng Tân Huê Viên mang đến hương vị đậm đà của dừa và sầu riêng

Bánh pía dừa sầu riêng Tân Huê Viên là dòng sản phấm bánh pía mini túi 480g gồm 12 bánh mới ra đời trong tháng 11/2021. Thoạt nhìn qua vẻ bề ngoài, chúng ta liên tưởng về những chiếc bánh Pía kim sa đã gây sốt trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, bánh Pía Dừa – Sầu riêng hứa hẹn sẽ “đốn tim” khách hàng gần xa bằng phần nhân bánh vô cùng đậm đà, hòa quyện và phần vỏ mềm tách lớp truyền thống.

Bánh pía dừa sầu riêng
Bánh pía dừa sầu riêng

Nguyên liệu chính của bánh Pía Dừa – Sầu riêng là cơm dừa, cơm dừa phải dẻo, thơm và ngọt thì chiếc bánh làm ra mới ngon. Nhân dừa béo ngậy mùi sầu riêng tươi, bên cạnh đó, hạt dưa, mè trắng tạo độ giòn, bùi cho món bánh. Quý khách cắn nhẹ sẽ cảm nhận rõ độ giòn, bùi của hạt dưa, mè trắng.

Bánh được nướng chín có vỏ vàng đều, nhân bánh thơm ngọt, không quá mềm nhão, cơm dừa trong và giữ được nguyên vẹn độ ngọt. Cắn nhẹ là nghe thơm mùi dừa, mùi sầu riêng, cắn đến đâu thì tươi tỉnh đến đấy. Khách phương xa mua bánh Pía dừa sầu riêng về làm quà là quá hợp lý. Bánh mang theo bên mình cũng rất tiện, đi chơi đâu đó mang theo bọc bánh để cầm chừng.

Một túi gồm 12 chiếc bánh nhỏ bên trong được đóng gói thành từng cái riêng biệt, ăn đến đâu thì xé đến đó.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Tân Huê Viên

Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng

Quy cách đóng gói: Một bọc gồm 12 miếng bánh in (40g x 12 miếng)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *