10 vị bánh Pía kim sa mini mới nhất Tân Huê Viên

Nếu đã từng ghé đến Sóc Trăng dù chỉ một lần, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị thơm dẻo, béo ngậy của những chiếc bánh Pía bùi vị trứng muối. Cùng khám phá 10 vị bánh Pía kim sa mini mới nhất của Tân Huê Viên. 

Những nguyên liệu đơn giản như bột mì, trứng, đậu xanh hay lòng đỏ trứng muối, rắc thêm chút đường mà bất kỳ nơi nào cũng có thể bán ấy lại mang đến những hương vị khó thể nào quên. Những chiếc bánh Pía kim sa mini Tân Huê Viên đã chinh phục cả những vị khách hàng khó tính nhất như thế. Ẩn chứa những bí mật làm nên tên tuổi của thương hiệu bánh Pía hàng đầu Sóc Trăng, 35 năm dày công nghiên cứu và phát triển hương vị, 10 vị bánh Pía kim sa đã chính thức được gửi đến tận tay của từng vị khách hàng trên mọi miền đất nước. 

10 vị bánh Pía kim sa mini mới nhất

Những chiếc bánh Pía cũng là linh hồn của những người con tỉnh Sóc Trăng

Khám phá quy trình sản xuất bánh Pía của Tân Huê Viên 

Châm ngôn của mỗi vị đầu bếp khi chuẩn bị món ăn đều biết, ấy chính là “Nguyên liệu không tươi, thì món không ngon”. Cũng chính vì thế, không thể nào phủ nhận công sức của việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp chính là chìa khóa để dẫn đến sự thành công của mỗi chiếc bánh kim sa. Không chỉ gói gọn bản thân vào những nguyên liệu truyền thống cơ bản như đậu xanh, đường, trứng muối, bột mì, Tân Huê Viên đã vượt qua ngưỡng cửa an toàn khi thử sức kết hợp những nguyên liệu từ dân dã như bí đỏ, đến thượng hạng như lạp xưởng bò. 

Điểm nổi bật của chiếc bánh kim sa mini chính là phần nhân phải tan chảy tự nhiên. Do đó, trứng muối chính là nguyên liệu gần như không thể thiếu. Tuy nhiên, để có thể phục vụ được cho cả những thượng đế dùng chay, Tân Huê Viên cũng đã mang đến lối khắc phục hoàn hảo khi sử dụng bí đỏ làm nhân bánh 100%. Cùng tham khảo thêm những hương vị nổi bật trong bộ sưu tập bánh Pía đặc biệt của Tân Huê Viên. 

10 vị bánh Pía kim sa mini mới nhất

Bánh Pía có nhiều hương, nhiều vị. Song đặc biệt vẫn là cái tâm của mỗi trù sư.

Giới thiệu 10 hương vị bánh Pía kim sa mini 

Không chỉ đầu tư vào phát triển hương vị, Tân Huê Viên còn chăm chút cho từng gói bao bì. Rút kinh nghiệm qua những thất bại của nhiều nhà sản xuất khác, bánh kim sa Tân Huê Viên được đặt gọn gàng trong 12 bao bì riêng biệt. Thiết kế bao bì bóng giúp giảm hấp thụ nhiệt lượng ngoài trời, tăng khả năng bảo quản sản phẩm tuyệt đối. 

  • Bánh Pía kim sa lá dứa
  • Bánh Pía kim sa mè đen
  • Bánh Pía kim sa bí đỏ
  • Bánh Pía kim sa mini thịt chà bông bò
  • Bánh Pía kim sa chà bông trứng muối mini
  • Bánh Pía kim sa đậu đỏ
  • Bánh Pía kim sa bắp
  • Bánh Pía kim sa đậu xanh
  • Bánh Pía kim sa chay đậu xanh mini

10 vị bánh Pía kim sa mini mới nhất

Bánh Pía kim sa đậu xanh, hương vị truyền thống của bánh Pía Sóc Trăng

Đấy cũng chính là 10 hương vị đặc trưng, được phân phối trực tiếp trên khắp mọi miền đất nước của Tân Huê Viên. 

Là đứa con tinh thần của Tân Huê Viên, công ty Hương Việt hân hạnh trở thành đối tác phân phối, mang những chiếc bánh được sản xuất với quy chuẩn nghiêm ngặt, an toàn và chất lượng đến với tay mỗi người tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi để đặt mua bánh Pía kim sa mini Tân Huê Viên, hoặc để lại lời nhắn để được giải đáp, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm: Mua bánh tráng sữa ở tphcm làm quà biếu đi nước ngoài được không?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.