Những vị lạp xưởng Mai Quế Lộ nổi tiếng thơm ngon

Lạp xưởng nói chung là món ăn phổ biến của người miền Tây đặc biệt trong những ngày Tết. Lạp xưởng Mai Quế Lộ không chỉ trẻ con mà người lớn cũng rất yêu thích luôn bởi nó có tỷ lệ mỡ ít chủ yếu vừa đủ để tạo độ ngậy ngậy. Người ta thích cũng một phần vì nó được ướp bởi rượu Mai Quế Lộ – có thành phần thảo mộc tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận có hút chân không, an toàn và trông rất bắt mắt, đặc biệt là rất ngon.

 

Những vị lạp xưởng Mai Quế Lộ nổi tiếng thơm ngon

 

Lạp xưởng vị tôm

Lạp xưởng vị tôm rất tươi ngon

 

Nếu như vị truyền thống chỉ đơn thuần có thịt thì với loại lạp xưởng vị tôm này nhiều người sẽ thích ăn bởi nó có thành phần tôm tươi nên ăn cảm giác bớt ngấy và thanh hơn. Vị ngọt của tôm, bùi bùi của thịt nạc, ngậy ngậy của thịt mỡ hòa quyện với  tiêu cay nồng, thơm thơm của tỏi làm cho nó có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Lạp xưởng vị tiêu trứng muối

Lạp xưởng vị tiêu trứng muối nướng lên đã thấy thơm

 

Rất nhiều người yêu thích vị trứng muỗi nên với vị tiêu trứng muối này thì không chê vào đâu được. Trứng muối có độ beo béo vừa phải nhưng để ôn hòa lại đã có vị tiêu cay nồng làm cho người ăn khi thưởng thức phải suýt xoa, hít hà. 

Bằng phương pháp bí truyền kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại, trải qua vò tuyển chọn nguyên liệu một cách chu đáo thì mỗi cáci lạp xưởng ra lò đều đặn và ngon lành làm sao.

 

Lạp xưởng xông khói dễ ăn, rất phổ biến

Lạp xưởng xông khói có vị rất riêng

 

Những ngày mùa thu, mùa đông se se lạnh mà ngồi bên nhau thưởng thức đĩa lạp xưởng xông khói cùng nhau hàn huyên thì còn gì bằng. Khi thưởng thức vị khói đặc thù rất khó diễn tả nó lan tỏa, xộc lên một chút tiêu cay khiến ta cảm giác mùa đông dường như bớt lạnh hẳn. 

 

Lạp xưởng Mai Quế Lộ làm quà biếu rất hợp lý

 

Vượt ra ngoài tầm của bữa cơm gia đình thường nhật, lạp xưởng trở thành món ăn phổ biến trong những ngày lễ vì tính chất kích thích vị giác cũng như trông khá đẹp mắt. 

 

Nhưng để có thể làm được quà biếu thì các bạn cần chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Như thế, khi đem quà đi biếu hay tặng mới thể hiện sự chu đáo và quan tâm của chúng ta với người được tặng.

 

Thương hiệu Tân Huê Viên tự tin đảm bảo được những tiêu chí trên và là địa chỉ vô cùng uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin. Về chất lượng thì khỏi bàn, sản phẩm đã được người tiêu dùng công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã thì đa dạng, bắt mắt. Thời gian bảo quản được lâu nhờ công nghệ hút chân không túi….

 

Cuối cùng, chúc các bạn ngon miệng với lạp xưởng Mai Quế Lộ và đừng quên mua sản phẩm ở địa chỉ và thương hiệu uy tín nhé!

Xem thêm: Lạp xưởng tôm Tân Huê Viên 500g

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *