Mua quà gì cho người thân nước ngoài

Thật khó nghĩ nếu như chọn món quà không mang lại ý nghĩa cho người nhận. Hay thậm chí chi phí đắt đỏ cùng cước phí vận chuyển và sự bảo toàn món quà đến tay người nhận khiến bạn rất khó nghĩ. Vậy nên mua quà gì cho người thân nước ngoài? Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thức quà vừa chất, vừa ý nghĩa mà không tốn kém chi phí.

Tâm lý người Việt khi ở nước ngoài như thế nào?

Bất cứ ai khi xa xứ đều mong muốn tìm được hương vị quê nhà. Hương vị đó có thể là nét văn hóa sinh hoạt người Việt hoặc là những món ăn hay đặc sản truyền thống quê nhà. Dù bất cứ nơi đâu, ai cũng mong muốn được trải nghiệm món ăn quê nhà, trải nghiệm thức quà bánh mang đậm hương vị quê hương.

Có thể nói đặc sản Bến Tre với rất nhiều thức quà đã nức tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ vậy các du khách nước ngoài khi đến Việt Nam cũng phải tấm tắc khen ngon. Với hương vị đặc trưng qua bàn tay lành nghề rất khéo léo cá mẹ các chị nhào nặn ra từng chiếc bánh thơm ngon.

Đối với những ai xa xứ được thưởng thức hương vị quê nhà thực sự ý nghĩa vô cùng. Trong cuộc sống hối hả tấp nập được thưởng thức dư vị quê hương như giúp vơi đi nỗi nhớ nhà da diết. Thức quà người dân Bến Tre như phần nào làm vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ người thân và sự cô đơn của người dân xa xứ

Kẹo dừa Bến Tre thơm ngon hương vị quê nhà
Kẹo dừa Bến Tre thơm ngon hương vị quê nhà

.

Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì tặng người thân nước ngoài thì còn chần chừ gì không gửi thức quà Bến Tre cho người thân yêu của mình. 

Mua đặc sản Bến Tre làm quà tặng cho người thân yêu

Các đặc sản Bến Tre vô cùng phong phú đa dạng như: rượu dừa, lạp sườn, bánh pía, bánh phồng tôm, bánh phồng sữa, kẹo dừa bến tre….Đây thực sự là một trong món quà khiến bạn khó lòng bỏ quà.

Thức quà này đều là món quà thơm ngon, bổ dưỡng do chính bàn tay các chị các mẹ làm ra. Với thông điệp nhắn nhủ lời yêu thương và tình cảm chân thành trong từng chiếc bánh. Đặc sản Bến Tre thấm đậm tình người, tình yêu thương và hương vị quê nhà.

Bánh phồng sữa đậm chất quê hương thấm đẫm tình người

Mỗi khi có cơ hội được ăn chiếc bánh pía dịu ngọt hay chiếc kẹo dừa thơm trong lòng Việt kiều xa xứ như cảm thấy được vỗ về an ủi. Thưởng thức hương vị quê nhà ở nơi xa xứ như giúp người thân vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương.

Đặc biệt người dân Bến Tre tần tảo, thật thà chất phác đã làm ra đặc sản với tất cả tâm huyết và yêu nghề của mình. Những hộp bánh, những gói kẹo nho nhỏ sẽ chia sẻ hơi ấm tình người Việt tại mảnh đất xa xôi.

Nếu bạn có người thân nước ngoài sau khi đọc được bài viết này chắc chắn các bạn không đắn đo nên mua quà gì cho người thân nước ngoài đúng không? Những món quà Bến Tre nhỏ nhắn nhưng thấm đẫm tình người tình quê hương sẽ là thức quà ý nghĩa cho ai xa xứ.

Xem thêm: Một số đặc sản miền Nam làm quà miền Bắc

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *