Đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài nên thử tìm mua kẹo gạo lứt

Với sự ưu đãi của mẹ thiên nhiên Sóc Trăng là một trong những vùng đất nổi tiếng với rất nhiều loại đặc sản khác nhau. Trong số các loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng người ta thường hay nhắc đến đó là kẹo gạo lứt. Kẹo gạo lứt là một trong những loại kẹo có màu nâu tự nhiên đó là màu thuần túy của gạo lứt. Kẹo gạo lứt đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà loại kẹo này còn khá giàu dinh dưỡng, thích hợp cho những đối tượng đang ăn kiêng.

Đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Kẹo gạo lứt có hương vị thơm ngon

Kẹo gạo lứt đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài vô cùng tốt cho sức khỏe

Nhiều giá trị cho sức khỏe

Kẹo gạo lứt là một trong những loại đặc sản được đánh giá là khá tốt cho sức khỏe vì nó được làm từ rất nhiều loại ngũ cốc khác nhau. Để làm ra được một viên kẹo gạo lứt thơm ngon thì phải kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác nhau trong đó có gạo lứt, đậu phộng, mè đen, nước, mạch nha và đường tinh luyện.

Trong các thành phần sản xuất ra kẹo gạo lứt chúng ta sẽ thấy được thành phần gạo lứt, đậu phộng và mè đen. Đây là một trong những thành phần khá giàu dinh dưỡng thích hợp cho những người đang ăn kiêng. Đặc biệt những loại gạo lứt này chứa rất nhiều hợp chất quan trọng ảnh có tác dụng rất tốt cho hệ thống tim mạch.

Món ăn vặt ít béo

Kẹo gạo lứt có độ giòn tan kết hợp cùng với đậu phộng mang lại độ bùi và thơm. Đây là một trong những loại kẹo có thể sử dụng với trà. Đặc biệt chúng ta có thể sử dụng loại kẹo này như một món ăn vặt sau giờ nghỉ trưa.

Thành phần đường chứa trong kẹo gạo lứt cũng không quá nhiều do đó nó cũng thích hợp cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng. 1 đến 2 viên kẹo gạo lứt một ngày không chỉ tốt cho hệ tim mạch mà nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng của bạn.

Kẹo gạo lứt đậu phộng đặc sản Sóc Trăng

Kẹo gạo lứt hạt điều lạ miệng thơm ngon

Với nhiều hương vị cho bạn lựa chọn

Một trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất các sản phẩm kẹo gạo lứt phải kể đến là thương hiệu Tân Huê viên. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng thì thương hiệu này đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm kẹo gạo lứt khác nhau.

Bên cạnh dòng kẹo gạo lứt truyền thống thì khách hàng cũng có thể lựa chọn kẹo gạo lứt mè đen, kẹo gạo lứt hạt điều và kẹo gạo lứt rong biển. Tất cả những loại kẹo này đều chứa những loại hạt có nhiều giá trị dinh dưỡng thích hợp cho những người muốn tìm kiếm một sản phẩm ăn vặt tốt cho sức khỏe.

Kẹo gạo lứt rong biển giàu giá trị cho sức khỏe

Ở đâu cung cấp kẹo gạo lứt đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm kẹo gạo lứt làm quà cho người nước ngoài. Có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt để được hỗ trợ và tư vấn tìm kiếm các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Cửa hàng của chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm kẹo gạo lứt của thương hiệu Tân Huê Viên. 

Xem thêm: Nấm mối đen sốt cà đặc sản Phú Quốc có ngon không?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *