Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 nổi tiếng về chất lượng sản phẩm

Hiện nay, do sự nổi tiếng của  bánh Pía thương hiệu Tân Huê Viên mà không ít các cửa hàng đã được mở ra để kinh doanh loại bánh này. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm đúng đơn vị phân phối chính hãng. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đâu là cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 uy tín, chất lượng

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh Pía – Một món đặc sản mang đậm nét đặc trưng của người miền Tây

Bánh Pía – Một món ăn mang đậm hương vị sông nước

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh Pía – Một món đặc sản mang đậm nét đặc trưng của người miền Tây

Bánh Pía là một trong những món đặc sản của người dân miền Tây. Sự kết hợp độc đáo giữa đậu xanh, sầu riêng, nước cốt dừa đã tạo nên một món ăn khiến vạn người mê. Với vị ngọt thanh, không gắt nên giúp cho người ăn không bị ngán, khi ăn bánh nhâm nhi cùng với 1 chén trà thì quả là không có từ ngữ nào để diễn tả được.

Để sản xuất là được một chiếc bánh Pía thơm ngon thì người làm cần phải thực hiện rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn đều đóng một vai trò quan trọng trong việc cấu thành nên chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế mà các công đoạn này đều được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỹ. Các nguyên vật liệu đầu vào cũng được kiểm tra, chọn lọc cẩn thận. Chính những điều này đã tạo nên những chiếc bánh Pía – Một đặc sản nổi tiếng, mang đậm phong cách và chân tình của người miền Tây.

Đâu là cửa hàng bánh Pía Tân Huê Viên tại quận 1 được khách hàng đánh giá cao?

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh Pía – Một món đặc sản mang đậm nét đặc trưng của người miền Tây

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bánh Pía được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị đều có những công thức, cách chế biến khác nhau. Điều  này cũng đồng nghĩa với việc là những chiếc bánh này sẽ có những hương vị khác nhau. Có thể nói rất khó trong việc phân định đâu là chiếc bánh ngon và đâu là những chiếc bánh không ngon.

Trong số những thương hiệu đó thì bánh Pía Tân Huê Viên luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây cũng là một thương hiệu được rất nhiều người trên khắp đất nước biết đến. Không những thế nó còn vươn mình ra thế giới và cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều nước trên thế giới.

Tuy nhiên, khẳng định một điều là muốn thưởng thức được một chiếc bánh ngon thì cần phải tìm đến đúng địa chỉ phân phối chính hãng của Tân Huê Viên. Sau đây là chi  nhánh phân phối tại TPHCM:

Chi nhánh 1: 

Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào – Phường 6 – Quận 4 – Tp.HCM 

Số điện thoại liên hệ: 028 225 3374 hoặc 096 331 3849

Địa chỉ: 156 Thích Quảng Đức – Phường 4 – Quận Phú Nhuận-Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ: 028 628 7 4573 hoặc 090 952 8769

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn tìm đúng đại lý bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.