Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất và thường được dùng làm quà

Nổi tiếng khắp vùng và được đưa đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ đó loại bánh này dần trở thành hương vị đặc trưng của quê hương. Bánh phồng tôm thường không thể thiếu trong những buổi gặp mặt và trong các bữa tiệc để ăn khai vị rất hợp. Ngoài ra, trẻ em rất thích loại bánh này nên chúng còn được dùng như một loại bánh ăn vặt. Vậy bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé. 

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất?

Khi đã tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm trên thị trường thì ắt hẳn bạn sẽ có câu trả lời luôn và ngay chính là bánh phồng tôm Liễu Trân. 

Bánh phồng tôm Liễu Trân được sản xuất tại vùng quê Sóc Trăng- miền Tây nơi có nguyên liệu dồi dào và tươi ngon. Phương thức chế biến vô cùng đặc thù: sản xuất hầu như hoàn toàn tự nhiên theo phương thức truyền thống và hiện nay có thêm máy móc hỗ trợ để con người đỡ vất vả. 

Sản phẩm bánh phồng tôm Liễu Trân đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sạch, không hóa chất, chất bảo quản, không phẩm màu, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP.

Mua sản phẩm bánh phồng tôm của thương hiệu Liễu Trân sẽ được hỗ trợ vận chuyển với số lượng lớn, sản phẩm có mặt ở các cửa hàng bán buôn và bán lẻ, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng thích hợp để làm quà.

Bánh phồng tôm Liễu Trân thượng hạng

Quá trình sản xuất bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất được quyết định lớn ở khâu sản xuất. 

Nguyên liệu làm bánh:

  • Tôm tươi: dùng loại tôm chuyên dụng, được chọn lọc những con tôm to khỏe và thịt thơm.
  • Bột bánh: là nguyên liệu chính, chúng có thể là bột mì hoặc bột khoai trộn với bột nở.
  • Trứng: để tạo màu cho chiếc bánh phồng tôm vàng giòn
  • Nguyên liệu khác: Là các gia vị như muối, hạt tiêu, đường,…

Các bước làm bánh phồng tôm chất lượng:

Bước 1: Chọn và sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Phối trộn nguyên liệu

  • Tôm tươi đã xay nhuyễn được trộn với hạt tiêu xay, nếu muốn thêm các hương vị hải sản khác thì ta trộn thêm một chút thịt cá, mực, cua xay trộn vào.
  • Để tạo thành hỗn hợp kết dính: phối trộn đều tay giữa bột mì (bột khoai+bột nở) với tôm trên. Nhào trộn với các gia vị một cách kỹ lưỡng sau đó cho vào khay và xắt thành những miếng mỏng vuông vắn
  • Đây là bước quan trọng nhất quyết định mùi vị thơm ngon của bánh

Bước 3: Hoàn thành sản phẩm

  • Những miếng bánh thơm ngon được phơi dưới trời nắng tự nhiên
  • Sau đó, chúng được đóng gói hút chân không và đóng hộp để bảo quản.

Bánh phồng tôm “nhỏ mà có võ”

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất bạn có thể kiểm chứng bằng cách qua các cửa hàng bán bánh phồng tôm Liễu Trân và mua sản phẩm về thử đảm bảo bạn sẽ nghiền. Bạn sẽ có những món quà ý nghĩa cho người thân với Bánh phồng tôm Liễu Trân.

Xem thêm: Bánh phồng tôm làm quà biếu 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *